Chùa Hoằng Pháp nhận 2.000 bạn trong khóa tu mùa hè

GNO - Chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP.HCM) có thông báo cho biết, khóa tu mùa hè năm 2017 - khoá tu đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên tổ chức hằng năm - sẽ diễn ra từ ngày 10 tới 17-7 (nhằm ngày 17 tới 24-6-Đinh Dậu).

theduc.jpg
Khóa sinh tu học trong những khóa tu mùa hè lần trước tập thể dục buổi sáng - Ảnh: H.P


BTC cho biết chỉ nhận số lưng 2.000 em tuổi từ 18 tới 25
(sinh năm 1992-1999), sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 1-6 đến ngày 15-6-2017 bằng 2 cách: 1 - trực tiếp tại chùa (khi đi mang theo CMND (photo công chứng) và thẻ HS- SV photo, 1 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng); 2 - qua đường bưu điện (truy cập vào website: chuahoangphap.com.vn để tải hồ sơ xin tham dự khóa tu mùa hè hoặc tải dưới bản tin này; hồ sơ gồm đơn xin tham dự khóa tu, CMND (photo công chứng) để đăng ký tạm trú và thẻ HS-SV photo, 1 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng). Trường hợp được tham dự khóa tu, BTC sẽ gửi email xác nhận, hoặc gọi điện thoại thông báo.

Theo BTC, cha mẹ, người thân có thể đến đăng thay (không quá 3 người); bảy ngày trước khóa tu, nếu không tham dự được thì báo cho BTC biết để bổ sung người khác.

Ngoài ra, còn nhiều dặn dò khác đối với khóa sinh tu học, bạn đọc xem TẠI ĐÂY để biết rõ thêm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày