Chùa Hoằng Pháp nhận 2.000 bạn trong khóa tu mùa hè

GNO - Chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP.HCM) có thông báo cho biết, khóa tu mùa hè năm 2017 - khoá tu đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên tổ chức hằng năm - sẽ diễn ra từ ngày 10 tới 17-7 (nhằm ngày 17 tới 24-6-Đinh Dậu).

theduc.jpg
Khóa sinh tu học trong những khóa tu mùa hè lần trước tập thể dục buổi sáng - Ảnh: H.P


BTC cho biết chỉ nhận số lưng 2.000 em tuổi từ 18 tới 25
(sinh năm 1992-1999), sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 1-6 đến ngày 15-6-2017 bằng 2 cách: 1 - trực tiếp tại chùa (khi đi mang theo CMND (photo công chứng) và thẻ HS- SV photo, 1 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng); 2 - qua đường bưu điện (truy cập vào website: chuahoangphap.com.vn để tải hồ sơ xin tham dự khóa tu mùa hè hoặc tải dưới bản tin này; hồ sơ gồm đơn xin tham dự khóa tu, CMND (photo công chứng) để đăng ký tạm trú và thẻ HS-SV photo, 1 ảnh 3x4 (chụp không quá 3 tháng). Trường hợp được tham dự khóa tu, BTC sẽ gửi email xác nhận, hoặc gọi điện thoại thông báo.

Theo BTC, cha mẹ, người thân có thể đến đăng thay (không quá 3 người); bảy ngày trước khóa tu, nếu không tham dự được thì báo cho BTC biết để bổ sung người khác.

Ngoài ra, còn nhiều dặn dò khác đối với khóa sinh tu học, bạn đọc xem TẠI ĐÂY để biết rõ thêm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tác giả nhận quà tri ân của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tại buổi lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ" chiều 27-12- Ảnh: Quảng Đạo/BGN

"Đi cùng Giác Ngộ" - Gặp mặt chương trình của Câu lạc bộ PV-CTV hướng đến kỷ niệm nửa thế kỷ tờ báo đạo

GNO - Chiều nay, 27-12, tại hội trường trụ sở tòa soạn báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM), Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức Lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ", với sự tham dự của chư Tăng Ni, cư sĩ Phật tử, quý thiện hữu tri thức và những người yêu mến đạo Phật.
Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày