Chùa Hưng Phước ủng hộ quỹ khuyến học, hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách xã hội

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-9, Thượng tọa Thích Minh Nghĩa, trụ trì chùa Hưng Phước (quận 3, TP.HCM) đã cùng chư Tăng trao tặng 5 tấn gạo và 20 triệu đồng đến Quỹ Khuyến học Ủy ban MTTQVN quận 3, Ủy ban MTTQVN phường 11, Hội người mù và khuyết tật quận 10.

Các phần quà giúp hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, chia sẻ khó khăn với bà con gặp khó khăn trong các khu phong tỏa, cách ly, đặc biệt là ủng hộ vào Quỹ Khuyến học nhằm động viên các em học sinh trước thềm năm học mới.

Chùa Hưng Phước ủng hộ quỹ khuyến học, hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách xã hội ảnh 1

Đại đức Thích Thiện Tài trao biểu trưng quà tặng tới ông Nguyễn Ngọc Châu, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN quận 3

Tổng trị giá trao tặng gần 60 triệu đồng.

Được biết, trước đó, chùa Hưng Phước đã tổ chức nhiều đợt ủng hộ được trao tặng kinh phí và nhu yếu phẩm đến Ủy ban MTTQVN quận 3, kịp thời hỗ trợ bà con trong các khu phong tỏa, cách ly, tiếp sức các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chùa Hưng Phước ủng hộ quỹ khuyến học, hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách xã hội ảnh 2

Đại diện UBMTTQVN phường 11 tiếp nhận phần hỗ trợ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày