Gia Lai: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phú Thiện

 Sư cô Thích nữ Quảng Như thăm và ủng hộ Trung tâm Cách ly huyện Phú Thiện
Sư cô Thích nữ Quảng Như thăm và ủng hộ Trung tâm Cách ly huyện Phú Thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 5-8, Sư cô Thích nữ Quảng Như, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Thiện, trụ trì chùa Bửu Thắng đại diện Ban Trị sự tỉnh đến thăm và ủng hộ Trung tâm Cách ly huyện Phú Thiện.

Tại Ủy ban MTTQVN huyện Phú Thiện, đại diện lãnh đạo của huyện, ông Đỗ Xuân Ưa, bà Trần Thị Lệ Hằng - Phó Chủ MTTQVN huyện Phú Thiện... tiếp nhận quà tặng.

Gia Lai: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phú Thiện ảnh 1

Sư cô Thích nữ Quảng Như, thay mặt Ban Trị sự huyện, Phật tử chùa Bửu Thắng tặng quà

Sư cô Thích nữ Quảng Như thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tặng quà gồm: 100 bộ đồ bảo hộ y tế, 5.000 khẩu trang và 30 chai nước sát khuẩn.

Dịp này, Sư cô Thích nữ Quảng Như, Phật tử chùa Bửu Thắng và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ 50 thùng mì, 20 lốc nước khoáng, 10 thùng sữa, 5 thùng bánh, 10 thùng nước ngọt, 5 cái bàn, 50 cái ghế, 3 tạ gạo và 5 triệu tiền mặt.

Chùa Bửu Thắng cũng tặng đến phụ nữ mang thai và trẻ em, mỗi người 1 thùng sữa; các tự viện huyện Phú Thiện cũng hỗ trợ 10 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19.

Tổng trị giá đợt hỗ trợ lần này hơn 56,1 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày