Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú hỗ trợ các nhu yếu phẩm đến bà con khó khăn

0:00 / 0:00
0:00

Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Thường trực và Đại đức Giang Sô Thanh, Chánh Văn phòng Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện kết hợp cùng lãnh đạo ban ngành huyện hỗ trợ 220 phần lương thực, thực phẩm đến UBND xã Thanh Sơn, Kim Sơn, Hàm Tân và thị trấn Định An trên địa bàn huyện.

Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú hỗ trợ các nhu yếu phẩm đến bà con khó khăn ảnh 1

Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo tại 4 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp nên Hội không thể đến từng hộ gia đình trao quà mà lực lượng chức năng của xã, thị trấn sẽ sắp xếp để chuyển đến bà con khó khăn trong các ấp kịp thời, nhanh chóng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày