Chùa Lâm Huệ tặng quà đến người nghèo

GNO - Vừa qua, SC.Thích nữ Giác Huyền, trụ trì chùa Lâm Huệ (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng với Hội Từ thiện Khai Tâm và các Phật tử đã tổ chức thăm và tặng quà cho bà con nghèo tại Bình Thuận.

 
anhvg.JPG

Trao tặng quà cho bà con nghèo tại Bình Thuận

Đoàn đã đến thăm và tặng 150 phần quà, với mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng cho những người nghèo, tàn tật, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tân Phúc, Hàm Tân, Bình Thuận  với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng do các mạnh thường quân, Phật tử ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Pháp chủ GHPGVN trao học bổng Đức Nhuận đến nghiên cứu sinh - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ quang lâm sách tấn, trao học bổng Đức Nhuận đến Tăng, Ni sinh Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

GNO - Sáng nay, 13-3, tại Cơ sở II - Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (xã Bình Lợi), Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN, Viện trưởng Học viện quang lâm sách tấn và trao học bổng Đức Nhuận do Hội đồng Chứng minh chủ trương đến các Tăng, Ni nghiên cứu sinh được xét chọn năm 2026.
Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

Vĩnh Long: Phân ban Ni giới T.Ư viếng tang Ni trưởng Thích nữ Hải Nghĩa

GNO - Chiều 12-3, Phân ban Ni giới T.Ư do Ni trưởng Thích nữ Như Như, Phó trưởng Thường trực Phân ban làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức Ni trong Thường trực Phân ban đến chùa Thiên Phước (tỉnh Vĩnh Long) viếng tang Ni trưởng Thích Nữ Hải Nghĩa, cố vấn Phân ban Ni giới T.Ư, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh.

Thông tin hàng ngày