Chùa Liên Trì tặng quà khuyến học cho các tân sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-10, tại phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ tuyên dương học sinh đang sinh sống tại địa bàn phường đỗ đại học năm 2021.

Tham dự buổi lễ có Thượng tọa Thích Thông Quang, Phó ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì; ông Phan Văn Hải, Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận cùng đại diện chính quyền địa phương và 71 tân sinh viên năm học 2021.

Thượng tọa Thích Thông Quang và các bạn tân sinh viên trong buổi lễ tuyên dương

Thượng tọa Thích Thông Quang và các bạn tân sinh viên trong buổi lễ tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Thông Quang đã tán dương những kết quả học tập của các tân sinh viên, bày tỏ kỳ vọng các em cố gắng học tập để đem những kiến thức của mình đóng góp cho xã hội.

Thượng tọa Thích Thông Quang đã trao tặng 71 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng cho các tân sinh viên. Đây là sự động viên, khích lệ để các tân sinh viên cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày