Chùa Linh Quang hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho người dân sau mưa lũ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-10, Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã thay mặt Hòa thượng Thích Pháp Trí và đạo tràng Phật tử chùa Linh Quang (Mỹ) đến huyện Kỳ Sơn thăm hỏi, hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng nề trong trận lũ dữ vừa qua.

Theo đó, Hòa thượng Thích Pháp Trí và đạo tràng Phật tử chùa Linh Quang đã gửi hỗ trợ 17 gia đình tại các bản Hòa Sơn, Cầu Tám, Bình Sơn 1, 2, Nhãn Cù và bản Cảnh, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Mỗi hộ gia đình 10 triệu đồng tiền mặt để sửa chữa, xây dựng lại nhà ở.

Chùa Linh Quang hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho người dân sau mưa lũ ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Ngọc thay mặt mặt Hòa thượng Thích Pháp Trí và đạo tràng Phật tử chùa Linh Quang trao kinh phí hỗ trợ đến các hộ dân

Dịp này, chư Tăng, Phật tử chùa Vĩnh Phúc, huyện Nam Đàn và chùa Ông, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cũng đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ các hộ dân bản Đồn Bọong, xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 130 bì thư, mỗi bì thư 500 nghìn đồng, với tổng trị giá 65 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày