Chùa Lộc Dã hỗ trợ khám bệnh, phát thuốc và tặng quà đến người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 12-5, tại UBND P.7, Q.8 (TP.HCM), Thượng tọa Thích Trí Trường, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) đã phối hợp với Hội Đông y quận tổ chức buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà đến 150 người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.
Trao quà đến người nghèo trên địa bàn P.7, Q.8, TP.HCM

Trao quà đến người nghèo trên địa bàn P.7, Q.8, TP.HCM

Được biết, mỗi phần quà bao trị giá 200 nghìn đồng, gồm: gạo, thực phẩm, trứng, nước tương và thuốc chữa bệnh.

Tổng kinh phí của chương trình là hơn 30 triệu đồng.

.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập phát biểu khai mạc trong Lễ kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ, diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự, ngày 31-12-2025 - Ảnh: Đăng Huy

Lời cảm ơn của Báo Giác Ngộ

GNO - Trong những ngày qua, Báo Giác Ngộ nhận được rất nhiều năng lượng an lành, tốt đẹp qua lời chúc mừng, chia sẻ của chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, cộng tác viên và bạn đọc với tình cảm quý mến, trân trọng và tin yêu.
Chư tôn đức tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Đăng Huy

Nhiều cảm xúc khi được tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên

GNO - Với nhiều người được có mặt và tham dự sự kiện 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2026) tại Việt Nam Quốc Tự là một điều đặc biệt, hiếm có trong cuộc đời, nơi ghi dấu nửa thế kỷ của một tờ báo đạo truyền tải Chánh pháp góp phần mang lại niềm an lạc cho cuộc đời.

Thông tin hàng ngày