Chùa Long Hưng “Trao gửi yêu thương” đến đồng bào H’Mông, Bắc Kạn

Chương trình thiện nguyện "Trao gửi yêu thương" tặng những phần quà cho bà con nghèo
Chương trình thiện nguyện "Trao gửi yêu thương" tặng những phần quà cho bà con nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 7-4, đoàn thiện nguyện tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, TP.Hà Nội) do Đại đức Thích Quảng Lâm làm trưởng đoàn đã đến xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn để tặng quà cho bà con nghèo và các em học sinh.

Chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương” lần này đã trao tặng 83 phần quà cho bà con dân tộc H’Mông, gồm: 20 ký gạo, mền, áo khoác, màn, mì tôm, đường...

Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng cho thầy cô và các em học sinh bốn điểm trường mầm non, tiểu học Pù Lườn và Nặm Đăm những phần quà gồm: quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi, bình giữ nhiệt, chăn màn...

Chùa Long Hưng “Trao gửi yêu thương” đến đồng bào H’Mông, Bắc Kạn ảnh 1

Đại đức Thích Quảng Lâm tặng quà cho thầy cô giáo

Ngoài ra, để động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, chiến sĩ công an đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ làm thẻ căn cước công dân gắn chíp, đoàn thiện nguyện đã trao tặng xã Cao Tân 30 thùng mì tôm, 30 chiếc màn, 10 thùng bánh và áo ấm để giúp các chiến sĩ có thêm điều kiện thuận lợi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chùa Long Hưng “Trao gửi yêu thương” đến đồng bào H’Mông, Bắc Kạn ảnh 2

Những nụ cười hồn nhiên

Được biết, tổng giá trị quà đoàn thiện nguyện đã trao tặng đợt này gần 245 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày