Chùa Minh Đạo, Thiên Nguyên, Giác Tánh ấm áp với chương trình “Xuân yêu thương”

Chùa Minh Đạo thăm hỏi và tặng quà đến người khó khăn trong chương trình "Xuân yêu thương"
Chùa Minh Đạo thăm hỏi và tặng quà đến người khó khăn trong chương trình "Xuân yêu thương"
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-1, Đại đức Thích Minh Ân, trụ trì chùa Minh Đạo cùng Phật tử đã tiếp tục thực hiện các hoạt động từ thiện tại quận 3, quận Bình Thạnh và huyện Hóc Môn trong chuỗi các hoạt động “Xuân yêu thương” do chùa tổ chức.
Chùa Minh Đạo, Thiên Nguyên, Giác Tánh ấm áp với chương trình “Xuân yêu thương” ảnh 1

Tặng quà đến bà con khó khăn tại phường 9, quận 3

Theo đó, chư tôn đức đã trao trực tiếp 215 phần quà tết cho người già neo đơn, người vô gia cư và gia đình khó khăn phường 11 và phường 9, quận 3. Phần quà gồm thực phẩm thiết yếu và tịnh tài.

Chư tôn đức chùa Minh Đạo cũng đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ – Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TP.HCM (phường 7, quận 3) và Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (phường 17, quận Bình Thạnh).

Chùa Minh Đạo, Thiên Nguyên, Giác Tánh ấm áp với chương trình “Xuân yêu thương” ảnh 2

Tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Ban Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” đi thăm và trao quà Tết cho trẻ em mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19 trên địa bàn phường 9 (quận 3) xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn) và phường Cầu Ông Lãnh (quận 1).

Đăng Huy

Ngày 26-1, tại chùa Thiên Nguyên (Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), Đại đức Thích Huệ Đạo đã trao tặng 150 phần quà Tết đến bà con khó khăn trên địa bàn.

Chùa Minh Đạo, Thiên Nguyên, Giác Tánh ấm áp với chương trình “Xuân yêu thương” ảnh 3

Chùa Thiên Nguyên tặng quà tại Tiền Giang

Những phần quà do Đại Thích Huệ Đạo, Phó trụ trì chùa Thiên Nguyên cùng quý Phật tử và mạnh thường quân trao tặng có tổng trị giá 45 triệu đồng.

H.Đạo

* Trước đó, ngày 25-1, Thượng tọa Thích Từ Trí, viện chủ chùa Giác Tánh (quận Tân Bình,TP.HCM) cùng chư Tăng nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 cũng đã trao tặng các phần quà đến người khó khăn ở xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.Tại đây chư tôn đức chùa Giác Tánh và mạnh thường quân đã trao tặng một căn nhà tình thương và 100 phần quà đến người dân khó khăn đón Tết.

Chùa Minh Đạo, Thiên Nguyên, Giác Tánh ấm áp với chương trình “Xuân yêu thương” ảnh 4

Tặng quà đến bà con tại Trà Vinh - Ảnh: TL

Chư tôn đức cũng đã trao 250 phần quà đến bà con tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và trao 280 phần đến bà con khó khăn tại phường 8, quận Tân Bình. Quà gồm có gạo, mì và nhu yếu phẩm, một số trường hợp Ban Tổ chức lì xì tiền mặt.

N.An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày