Chùa Phật Bửu thăm và cúng dường 15 ngôi chùa nhân mùa Vu lan Phật lịch 2565

Chùa Phật Bửu thăm và cúng dường 15 ngôi chùa nhân mùa Vu lan Phật lịch 2565
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-8, Đại đức Thích Nhuận Hòa, trụ trì chùa Phật Bửu (huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã đến thăm và cúng dường tịnh tài đến 15 ngôi chùa trên địa bàn tỉnh nhân mùa Vu lan Phật lịch 2565.

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nên năm nay các chùa trên địa bàn tỉnh đều tạm thời đóng cửa, không tổ chức mừng Đại lễ Vu lan như mọi năm.

Tuy nhiên, trên tinh thần hộ trì Tam bảo, chùa Phật Bửu vận động các Phật tử phát tâm cúng dường tịnh tài 3 triệu đồng đến các chùa như: Như Thành, Long Khánh, Hậu Tây An, Như Kiên, Quan Âm, Pháp Hoa, Phước Hưng, Phước Huệ, Hảo Tâm...

Chùa Phật Bửu thăm và cúng dường 15 ngôi chùa nhân mùa Vu lan Phật lịch 2565 ảnh 1

Cúng dường chùa Long Khánh

Nhờ công đức này hồi hướng cho ông bà, cha mẹ của chư vị mạnh thường quân, còn hiện tiền tăng long phước thọ, người quá vãng được sanh về cõi an lành và đồng cầu nguyện cho dịch bệnh sớm được tiêu trừ, mọi nhà bình an.

Tổng trị giá của đợt cúng dường này là 45 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày