Chùa Phổ Hiền, Thường Quang tặng quà Tết

GNO - Chiều ngày 14-2, chùa Phổ Hiền, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng do NT.Thích nữ Hạnh Tâm, trụ trì chùa Phổ Hiền, các Phật tử đã trao tặng 3,5 tấn gạo đến các hội viên người mù, người khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận, huyện: Đại Lộc, Điện Bàn, Hòa Vang, Cẩm Lệ.

 ANH TNa (2).jpg
NT.Hạnh Tâm trao tặng gạo ngon đến người khuyết tật

Mỗi người được nhận 10 kg gạo ngon, các hội viên Hội người mù có hoàn cảnh ở xa, khó khăn về phương tiện, Ni trưởng đã hỗ trợ mỗi người 50 ngàn đồng chi phí đi lại.

Dịp này, Ni trưởng đã có lời phát biểu chia sẻ cùng bà con cần đoàn kết, giúp nhau vượt khó và chúc mừng năm mới tốt đẹp đến với tất cả mọi người.

                                                                               Thanh Nam

 LONG AN: Trao 100 phần đến các hộ nghèo

100 phần quà được trao tận tay cho đồng bào nghèo dịp Tết nguyên đán tại xã Đức Lập Hạ và thị trấn Hậu Nghĩa thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

ANH TNa (1).jpg
Hỗ trợ các gia đình nghèo ăn Tết

Số quà Tết này do TT.Thích Chơn Tịnh và Phật tử chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM trao tặng. Mỗi phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo ngon, 1 thùng nước ngọt, bánh mứt và 200 ngàn đồng tiền mặt.

 Dịp này, đoàn cũng đã đến bàn giao cây cầu Kinh Lộ thuộc xã Bình Đức, huyện Thủ Thừa, Long An do Ni sư chùa Hương Nghiêm hỗ trợ 40 triệu đồng và Phật tử Diệu Hảo ở Toronto Canada ủng hộ 60 triệu đồng tài trợ xây dựng.

H.D - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thường tạo nghiệp lành để sống an vui

Nghiệp trắng thì tự đi lên

GNO - Phật dạy thật rõ ràng, những ai chuyển hóa mười ác nghiệp thành mười thiện nghiệp, giữ vững năm giới, thành tựu chánh kiến thì chắc chắn hiện đời được an lành, đời sau sinh vào thiện xứ.
Tượng Phật tại Phuket, Thái Lan

Tìm hiểu "Lời tựa" trong Dị bộ tông luân luận

NSGN - Quá trình phát triển Phật giáo là một dòng chảy tương tục, mỗi thời kỳ đều mang một sứ mệnh quan trọng. Phật giáo muốn tồn tại bắt buộc phải thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh xã hội.

Thông tin hàng ngày