Chùa Phước Ấm tổ chức đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an

Đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an
Đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 4-3, tại sông Ly Ly (xã Hương An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam), Đại đức Thích Bảo Ân, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử huyện Thăng Bình, trụ trì chùa Phước Ấm tổ chức lễ hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, dịch bệnh tiêu trừ.

Sau khi tác lễ thỉnh Phật, niêm hương bạch Phật, toàn thể đạo tràng cùng trang nghiêm hòa âm trì tụng 5 biến chú Đại bi và lễ truyền đăng tiếp theo ngay sau đó.

Chùa Phước Ấm tổ chức đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an ảnh 1

Thả hoa đăng trên sông Ly Ly cầu nguyện an lành

Đêm hoa đăng kết nối những năng lượng yêu thương thuần thiện gửi đến khắp pháp giới, cầu nguyện cho nơi nơi an lạc, dịch bệnh tiêu trừ, người người đều hướng về nẻo thiện.

Pháp sự khai thị và chú nguyện phóng sanh thục mạng cứu vớt các loài chúng sanh thêm một lần khai mở lòng từ bi của mỗi người hiện diện, đem sự bình yên đến mọi loài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày