Chùa Phước Hải tặng 15 suất học bổng cho sinh viên

GNO - Vừa qua, 15 sinh viên nghèo đang học các trường đại học tại TP.HCM đã được nhận học bổng do chùa Phước Hải (quân 10, TP.HCM) trao tặng nhân dịp năm học mới.

PH.jpg

NT.Thích nữ Tịnh Nguyện tặng học bổng đến sinh viên hiếu học - Ảnh: Minh Từ

Theo đó, tại chùa Phước Hải, NT.Thích nữ Tịnh Nguyện, Q,Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, chứng minh Phân ban Ni giới Phật giáo TP, viện chủ chùa Phước Hải trực tiếp trao tặng học bổng đến các sinh viên.

Được biết, quỹ học bổng này được chùa Phước Hải duy trì hàng năm nhằm hỗ trợ cho sinh viên khó khăn, học giỏi. Học bổng do Hội Education For The Poor tài trợ, mỗi học bổng giá trị 150 USD.

 Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Đấu củng xuyên tâm” chìa khóa giải mã điện Kính Thiên

GNO - Phát hiện các loại đấu xuyên tâm tại di tích 18 Hoàng Diệu trong đợt khai quật 2002-2004 và trong đợt khai quật năm 2017-2018 tại phía đông điện Kính Thiên đã phát hiện bình áng đầu châu chấu, bình áng đầu chim và các cấu kiện gỗ liên quan đến kiến trúc đấu củng.
Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.

Thông tin hàng ngày