Chùa Phước Lâm ra mắt quỹ Bông sen vàng

GNO - Ngày 5-8 vừa qua, tại chùa Phước Lâm (P.Quang Trung, TP.Kon Tum) đã tổ chức buổi lễ ra mắt quỹ từ thiện Bông sen vàng. Tham dự và chứng minh buổi lễ có HT.Thích Quảng Xả, UV thường trực HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Kon Tum, ĐĐ.Thích Nhuận Hiển cùng chư Tăng, Phật tử chùa Phước Lâm và những nhà hảo tâm.

chuaphuoclamtt1.jpg
Chư tôn đức chứng minh

ĐĐ.Thích Nhuận Hiển, Chủ nhiệm nhóm từ thiện đã có phát kiến thành lập quỹ từ thiện nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh, khó khăn ở tại địa phương và những vùng sâu xa. Trên tinh thần chia sẻ, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái những nhà hảo tâm cùng với Đại đức chủ nhiệm cho ra đời Quỹ Bông sen vàng với phương châm “Cống hiến phục vụ cho người cũng là cho mình”.

Ban đạo từ cho buổi lễ ra mắt, HT.Thích Quảng Xả đã tán thán tinh thần từ bi của những người khởi xướng và thành lập quỹ vì những mảnh đời bất hạnh. Hòa thượng sách tấn mọi người nên cùng nhau làm trong tinh thần từ bi, yêu thương chúng sanh đang đau khổ của những người con Phật.

chuaphuoclamtt2.jpg
Quang cảnh buổi ra mắt Quỹ Bông sen vàng

Được biết, trước những hoàn cảnh của nhiều gia đình không đủ sống, những bệnh nhân nghèo không có tiền viện phí, những tai nạn thương tâm nhưng nghèo khó, những trẻ em nghèo không được đến trường… đã thôi thúc ĐĐ.Thích Nhuận Hiển và những Phật tử hảo tâm cho ra đời quỹ Bông sen vàng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày