Chùa Phước Viên trao quà cho người mù

GNO - Sáng 8-10 qua, tại chùa Phước Viên (318 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), NT.Thích nữ Từ Nhẫn, trụ trì chùa đã tổ chức buổi trao quà cho người mù.

Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 1 thùng mì và 70.000/người. Đây là hoạt động diễn ra hai lần một tháng.

chuapv hv.jpg


NT.Thích nữ Từ Nhẫn trao quà cho người mù tại giảng đường chùa Phước Viên

Với tâm nguyện cứu giúp người khó khăn, Ni trưởng chùa Phước Viên, cho biết, thông qua chương trình, Ni chúng muốn xoa diệu phần nào khó khăn của những người nghèo, khuyết tật.

Trnh Thương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày