Chùa Quảng Hương tặng bồn chứa, nước ngọt tại Bến Tre

GNO - Ngày 21-3, SC.Thích nữ Diệu Ngọc, trụ trì chùa Quảng Hương (Q.1, TP.HCM) cùng chư Tăng Ni cựu sinh viên khóa V - Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã đến xã Tiên Thủy, H.Châu Thành (Bến Tre) tặng 100 phần quà từ thiện.

anhtt.jpg

Đoàn trao quà gồm bồn chứa nước, nước ngọt đến các gia đình khó khăn tại Tiên Thủy

Tại chùa Bửu Thành 2, ĐĐ.Thích Long Bình, trụ trì chùa đã hỗ trợ đoàn tặng đến mỗi gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn, nhiễm mặn tại địa phương một phần quà từ thiện gồm: 1 thùng chứa nước 500 lít và 2 thùng nước 21 lít nước khoáng.

Dịp này, Sư cô Diệu Ngọc đã phát tâm cúng dường thêm 2 thùng chứa nước loại 2.000 lít, 2 thùng chứa nước loại 1.000 lít đến cựu Tăng Ni khóa V đang hoằng pháp tại tỉnh Bến Tre.

h4.jpg

Trao quà đến bà con vùng bị hạn, nhiễm mặn

Đoàn cũng đi khảo sát nhiều nơi bị ảnh hưởng bởi hạn, xâm nhập mặn tại các địa phương thuộc tỉnh Bến Tre.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày