Chùa Tâm Thành giúp nông dân tiêu thụ khoai lang tím Nhật

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành (xã Phú Cường, huyện Tam Nông, Đồng Tháp) đã mua hơn 20 tấn khoai lang tím Nhật để tặng cho các hộ nghèo, các cơ sở từ thiện, các chốt phòng chống dịch bệnh.

Do ảnh hưởng tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều nông sản phẩm đã tới kỳ thu hoạch đang bị giảm giá và khó tiêu thụ nên đã có nhiều tổ chức, cá nhân chung tay, giúp nông dân tiêu thụ.

Ở 2 tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long, nông sản khoai lang tím Nhật giá giảm xuống còn từ 3.000 đến 6.000đồng/ký, nhưng rất khó tiêu thụ. Trước tình hình trên, Thượng tọa Thích Thiện Quý đã mua giúp hơn 20 tấn khoai lang tím Nhật để tặng miễn phí cho những hộ nghèo, cơ sở từ thiện, cửa hàng 0 đồng, quán cơm chay 0 đồng, chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19…

Chùa Tâm Thành giúp nông dân tiêu thụ khoai lang tím Nhật ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Quý bên xe tải vận chuyển khoai lang tím Nhật

Thượng tọa Thích Thiện Quý cho biết nếu hợp đồng được xe tải, Thượng tọa dự kiến sẽ vận chuyển 100 tấn khoai lang tím Nhật này ra tặng cho bà con ở miền Trung và miền Bắc…

Đồng hành cùng Thượng tọa Thích Thiện Quý có nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thông tin hàng ngày