Chùa Tâm Thành phóng sinh cá, rắn, rùa, chim về tự nhiên

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19, 20-2, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cùng các Phật tử trong và ngoài tỉnh đã tổ chức phóng sinh.
Thượng tọa Thích Thiện Quý thả các loài rắn về thiên nhiên

Thượng tọa Thích Thiện Quý thả các loài rắn về thiên nhiên

Theo đó, đoàn đã thả về thiên nhiên 2.700 kg cá trê, rô, chép các loại về với sông Tiền thuộc thủy phận TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp và thả 240 kg rắn, 43kg rùa răng và rùa 3G và 388 con chim, cò các loại vào Vườn Quốc gia Tràm Chim.

Tổng trị giá hơn 126 triệu đồng, do các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

An cư - mùa của người học đạo

GNO - “Ba tháng an cư rồi sẽ khép lại, nhưng hành trình học đạo thì chưa bao giờ khép lại. Có lẽ, đó cũng chính là ý nghĩa đẹp nhất của mùa an cư”.
Ảnh: Phùng Anh Quốc

Tụng giới Bồ-tát tại gia

GNO - Tôi có duyên lành thọ giới Bồ-tát tại gia vào năm 2015. Sau khi thọ giới, tôi và các Phật tử (cùng thọ giới Bồ-tát) vào mỗi nửa tháng đều tập trung về chùa để tụng giới. Tiếc rằng, việc này không duy trì được lâu, hiện chúng tôi không còn tập trung về chùa để tụng giới nữa. 

Thông tin hàng ngày