Chùa Tâm Thành phóng sinh cá, rắn, rùa, chim về tự nhiên

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19, 20-2, Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cùng các Phật tử trong và ngoài tỉnh đã tổ chức phóng sinh.
Thượng tọa Thích Thiện Quý thả các loài rắn về thiên nhiên

Thượng tọa Thích Thiện Quý thả các loài rắn về thiên nhiên

Theo đó, đoàn đã thả về thiên nhiên 2.700 kg cá trê, rô, chép các loại về với sông Tiền thuộc thủy phận TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp và thả 240 kg rắn, 43kg rùa răng và rùa 3G và 388 con chim, cò các loại vào Vườn Quốc gia Tràm Chim.

Tổng trị giá hơn 126 triệu đồng, do các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tượng Tuyết Sơn - những bảo vật vô giá dưới mái chùa Việt

Tượng Tuyết Sơn - những bảo vật vô giá dưới mái chùa Việt

GNO - Cùng với quá trình phát triển lâu dài của Phật giáo, tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực đồng bằng Bắc bộ, một số loại hình nghệ thuật như kiến trúc chùa chiền, điêu khắc tượng vũ cũng phát triển đặc sắc. Đặc biệt, đối với việc điêu khắc tượng Phật, tượng Tuyết Sơn có một vị trí đáng kể về nhiều phương diện.
Cực lạc mỉm cười

Cực lạc mỉm cười

GNO - Trần Quê Hương là bút danh của Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN.

Thông tin hàng ngày