Chùa Tân Thành tặng 200 phần quà đến bà con khó khăn tại phường Chính Gián

Đại đức Thích Đạo Lực đã trao 200 phần quà đến bà con khó khăn phường Chính Gián
Đại đức Thích Đạo Lực đã trao 200 phần quà đến bà con khó khăn phường Chính Gián
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-9, Đại đức Thích Đạo Lực, Ủy viên Ban Trị sự, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Tân Thành (TP.Đà Nẵng) tổ chức trao quà.

Dịch bệnh Covid 19 bùng phát và kéo dài đã ảnh hưởng đến những lao động nghèo vốn đã bấp bênh nay lại thêm khó khăn chồng chất, Đại đức Thích Đạo Lực, Ủy viên Ban Trị sự, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Tân Thành (TP.Đà Nẵng) tổ chức trao quà.

Đại đức Thích Đạo Lực trao quà đến gia đình khó khăn

Đại đức Thích Đạo Lực trao quà đến gia đình khó khăn

Đoàn chư Tăng, Ban Hộ tự chùa Tân Thành đã vận động các mạnh thường quân, Phật tử chung tay hỗ trợ đến bà con khó khăn tại phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng với 200 phần quà, trị giá mỗi phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm là 250.000 đồng. Tổng giá trị là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày