Chùa Tân Thành tặng 200 phần quà đến bà con khó khăn tại phường Chính Gián

Đại đức Thích Đạo Lực đã trao 200 phần quà đến bà con khó khăn phường Chính Gián
Đại đức Thích Đạo Lực đã trao 200 phần quà đến bà con khó khăn phường Chính Gián
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-9, Đại đức Thích Đạo Lực, Ủy viên Ban Trị sự, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Tân Thành (TP.Đà Nẵng) tổ chức trao quà.

Dịch bệnh Covid 19 bùng phát và kéo dài đã ảnh hưởng đến những lao động nghèo vốn đã bấp bênh nay lại thêm khó khăn chồng chất, Đại đức Thích Đạo Lực, Ủy viên Ban Trị sự, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Tân Thành (TP.Đà Nẵng) tổ chức trao quà.

Đại đức Thích Đạo Lực trao quà đến gia đình khó khăn

Đại đức Thích Đạo Lực trao quà đến gia đình khó khăn

Đoàn chư Tăng, Ban Hộ tự chùa Tân Thành đã vận động các mạnh thường quân, Phật tử chung tay hỗ trợ đến bà con khó khăn tại phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng với 200 phần quà, trị giá mỗi phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm là 250.000 đồng. Tổng giá trị là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nerikuyō được cho là có nguồn gốc từ thế kỷ XV, mặc dù một số mặt nạ hiện nay còn có niên đại sớm hơn, và những nghi lễ tương tự cũng đã và đang được thực hiện tại các ngôi chùa khác

Nghi lễ Nerikuyō: Cõi Tịnh độ hữu hình tại nhân gian

GNO - Trong khoảnh khắc giữa sống và chết, Tịnh độ vượt khỏi vị thế của một viễn cảnh siêu hình để trở thành một thực tại được trình hiện qua nghi lễ, nơi con người và chư Phật gặp nhau trên cùng một nhịp cầu. Nghi lễ Nerikuyō được tổ chức hàng năm đã làm cho cõi Tịnh độ được hữu hình giữa nhân gian.
Các công nghệ AI/ML được thiết kế để liên tục nâng cao hiệu năng thông qua các quy trình huấn luyện lặp đi lặp lại và các cơ chế phản hồi. Do đó, mặc dù các ngữ cảnh có thể khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản về học tập và phát triển liên tục vẫn nhất quán giữa Phật giáo và AI/ML

Trí tuệ nhân tạo và Phật giáo

NSGN - Thời đại hiện nay chứng kiến ​​một sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và tác động của nó đến chúng ta và xã hội là rất đáng kể.
Quang cảnh phiên họp định kỳ hàng tháng của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, tại Văn phòng Đại diện - chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam), vào ngày 12-6

Ninh Bình: 19/23 Ban Đại diện Phật giáo liên phường/xã được thành lập và ra mắt

GNO - Ngày 12-6, tại chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam) - Văn phòng Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Ban Thường trực Ban Trị sự đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570, đồng thời triển khai các Phật sự trọng tâm về Tăng sự và khóa An cư kiết hạ năm 2026.

Thông tin hàng ngày