Chùa Thiên Phước Ni trao tặng 250 phần quà đến người mù, khuyết tật khó khăn

Sư cô Thích nữ Diệu Minh trao quà đến người khuyết tật khó khăn
Sư cô Thích nữ Diệu Minh trao quà đến người khuyết tật khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-3, Sư cô Thích nữ Diệu Minh, trụ trì chùa Thiên Phước Ni (xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao quà hỗ trợ đến người khiếm thị, khuyết tật, nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Theo đó, chùa Thiên Phước Ni đã tặng 250 phần quà, trong đó 100 phần đến người khiếm thị, 100 phần cho người khuyết tật và 50 phần cho nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần trị giá hơn 400 ngàn đồng, bao gồm: gạo, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Dịp này, Sư cô Thích nữ Diệu Minh cảm ơn tới lãnh đạo chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi để chùa Thiên Phước Ni chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn và có lời động viên bà con cố gắng trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày