Chùa Thiên Phước trao 340 phần quà đến người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-3, Sư cô Thích nữ Diệu Minh, trụ trì chùa Thiên Phước (Ni), xã Song Thuận, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng quà đến người nghèo, khuyết tật.

Chùa đã trao tặng 340 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn trong huyện Châu Thành nhân dịp đầu năm Tân Sửu.

Sư cô Thích nữ Diệu Minh trao quà đến người nghèo

Sư cô Thích nữ Diệu Minh trao quà đến người nghèo

Trong đó, chùa tặng 100 phần đến người khiếm thị, 100 phần cho nạn nhân chất độc da cam và 40 phần cho người khuyết tật, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng; riêng 100 phần cho bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng. Tổng trị giá 116 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hiểu và thương

Hiểu và thương

GNO - Con là một thiếu nữ Phật tử hiện đang còn đi học. Con ước mong xây dựng một tình yêu đẹp đẽ, chân thật và bền vững nên kính hỏi quý Báo trong kinh điển Đức Phật dạy về tình yêu thương như thế nào? Người Phật tử thực hành theo có khó lắm không?
Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày