Chùa Thường Quang & Phổ Hiền hỗ trợ bệnh nhân

GNO - Ngày 26-6, được sự tài trợ của ĐĐ.Thích Pháp Chơn và các anh chị em trong Hội I Can cùng gia đình nha sĩ Tuấn, Mai và các bạn tại Hoa Kỳ, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM tổ chức đưa 100 bệnh nhân từ tỉnh Phú Yên và Tây Ninh đến Khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi phẫu thuật đem lại ánh sáng.

ANH.jpg
Các bệnh nhân được tài trợ phẫu thuật mắt - Ảnh: T.Q

Sau phẫu thuật, bệnh nhân được quý thầy và Phật tử đến thăm tặng mỗi bệnh nhân một phần quà.

H.D

TT-Huế: Chùa Phổ Hiền tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 26-6, Phật tử chùa Phổ Hiền, Q.Cẩm Lệ,TP.Đà Nẵng do NT.Thích nữ Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Phổ Hiền đã đến thăm gia đình Phật tử Hoàng Thị Lan, 40 tuổi, trú tại thôn I, xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) bị tai nạn giao thông với những chấn thương rất nặng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

ANH XH.jpg
NT.TN Hạnh Tâm trao tặng 18 triệu đồng để chị Lan thuốc men

Sau hơn 3 tháng điều trị với chẩn đoán của Bệnh viện Trung ương Huế, chị Lan bị đa chấn thương, vỡ lá lách, gãy tay trái, đến nay chị Lan được đưa về nhà với tình trạng bị tê liệt hai chi dưới, và nhiều vết loét do nằm bất động lâu ngày, tay trái còn bó bột.

Chồng chị Lan, anh Nguyễn Thành, 47 tuổi, là thợ mộc chuyên làm công quả ở các chùa đang xây dựng tại TP.Huế và TP.Đà Nẵng, gia đình đang nuôi một cháu vào đại học năm thứ nhất, ba cháu còn đang đi học, thu nhập ít ỏi của anh Thành đang chạy chửa thuốc men cho vợ và nuôi 4 người con nên đang gặp nhiều khó khăn.

Đoàn đã trao tặng gia đình chị Lan số tiền mặt 18 triệu đồng và một số quà gồm lương thực, thực phẩm.

                                                                            Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày