Chùa Trúc Lâm chăm lo tết cho người khó khăn

Đại đức Thích Thiện Châu trao quà đến cho bà con khó khăn quanh chùa đón tết
Đại đức Thích Thiện Châu trao quà đến cho bà con khó khăn quanh chùa đón tết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều qua, 2-2, Đại đức Thích Thiện Châu, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN quận 3 (TP.HCM), trụ trì chùa Trúc Lâm đã cùng Phật tử và các mạnh thường quân trao tặng 150 phần quà đến người khó khăn ở khu dân cư phường 2, thuộc quận.

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì - chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình nghèo dịp tết cổ truyền.

Dịp này, chùa Trúc Lâm cũng trao tặng 5 triệu đồng cho UBND phường 2 và 10 triệu đồng cho UBND quận 3, góp phần chăm lo tết cho người dân nghèo trên địa bàn.

Được biết, vào mỗi dịp tết và lễ truyền thống của Phật giáo, chùa Trúc Lâm đều có nhiều hoạt động chăm lo đời sống bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hiểu và thương

Hiểu và thương

GNO - Con là một thiếu nữ Phật tử hiện đang còn đi học. Con ước mong xây dựng một tình yêu đẹp đẽ, chân thật và bền vững nên kính hỏi quý Báo trong kinh điển Đức Phật dạy về tình yêu thương như thế nào? Người Phật tử thực hành theo có khó lắm không?
Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày