Chùa Viên Giác tặng quà đến gia đình đặc biệt khó khăn vì dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 13-10, chùa Viên Giác (Đồng Nai) cùng Hội từ thiện Chung một tấm lòng (TP.HCM) và đạo tràng Tịnh độ tặng quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM do dịch Covid-19.

Đoàn thăm, trao tặng đến gia đình em Nguyễn Đắc Bảo (hẻm 124, P.Tam Phú, TP.Thủ Đức) phần quà tiền mặt do các mạnh thường quân phát tâm quyên góp là 23 triệu đồng cùng với lương thực, thực phẩm.

Gia đình em đang trong giai đoạn khó khăn, cả bố và mẹ đều mất vì dịch Covid-19. Hiện nay, em Bảo đang học lớp 11 và phải chăm sóc một người anh đang bị bệnh không thể tự chăm sóc cho bản thân.

Đoàn chùa Viên Giác thăm và tặng quà cho em Nguyễn Đắc Bảo

Đoàn chùa Viên Giác thăm và tặng quà cho em Nguyễn Đắc Bảo

Đại đức Thích Thiện Mỹ, trụ trì chùa Viên Giác cùng Phật tử trong đoàn cũng đã thắp hương, tưởng niệm đến hương linh cha mẹ em Bảo để cùng chia sẻ nỗi đau này cũng như động viên em cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy thành tích học tập.

Đoàn cũng đã đến Trạm Y tế phường Hiệp Bình Chánh trao tặng vật tư y tế bao gồm các thiết bị như: máy đo thân nhiệt, đo đường huyết, huyết áp, nhịp tim và một số trang thiết bị khác cho công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân trong tình hình mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày