Chùa Vĩnh Phước (Q.3) tặng quà cho dân nghèo

GNO - Ngày 1-2, ĐĐ.Thích Vạn Thiện, trụ trì chùa Vĩnh Phước (Q.3, TP.HCM) phối hợp cùng UBND P.14 sở tại đã trao tặng quà Tết cho 600 hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn, người cao tuổi (ảnh).

vinh phuoc.JPG

Ảnh: Vũ Giang

Đây là những phần quà thầy cùng quý Phật tử chùa dành tặng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói.

Tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.

Thông tin hàng ngày