Chùa Yên Thái hỗ trợ kinh phí và vật tư y tế phòng dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14-11, Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã đến thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và người dân đang cách ly tại xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu.

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Ngọc đã động viên tinh thần không ngại đối mặt với hiểm nguy của lực lượng tuyến đầu. Đại đức bày tỏ hy vọng các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tiếp tục khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ.

Chùa Yên Thái hỗ trợ kinh phí và vật tư y tế phòng dịch Covid-19 ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Ngọc hỗ trợ kinh phí và vật tư y tế đến lực lượng tuyến đầu xã Châu Bình (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An)

Đại đức đã trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt, 100 hộp khẩu trang, 40 bộ áo quần bảo hộ y tế, sữa tươi, bánh kẹo …cho Ban Quản lý khu cách ly và người dân đang thực hiện cách ly tại xã Châu Bình.

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trân trọng bày tỏ lời cảm ơn đối với Đại đức Thích Tâm Ngọc cùng chư Tăng, Ni, Phật tử chùa Yên Thái và Phật giáo huyện Quỳ Châu; mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ kịp thời của nhà chùa và bà con Phật tử trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày