Chùa Yên Thái tiếp sức mùa thi

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 6-7, trước ngày thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã đến động viên và tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”.

Tại điểm thi Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Đức Mậu (huyện Quỳnh Lưu), Đại đức Thích Tâm Ngọc đã ân cần nhắc nhở các tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, nỗ lực hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi; Đặc biệt cần thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong quá trình tình nguyện.

Cùng đồng hành với đội thanh niên tình nguyện và các thí sinh, Đại đức Thích Tâm Ngọc đã hỗ trợ một số dụng cụ thiết yếu cho chương trình và 3 triệu đồng tiền mặt.

Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái đồng hành cùng tình nguyện viên và các thí sinh
Đại đức Thích Tâm Ngọc, trụ trì chùa Yên Thái đồng hành cùng tình nguyện viên và các thí sinh

Được biết, để hỗ trợ cho thí sinh, người nhà thí sinh tại các điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An đã chỉ đạo tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi 2021".

Có 68 đội hình thanh niên tình nguyện được thành lập hoạt động tại 68 điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày