Chùm ảnh: Thí sinh ở trọ cùng tiếng chuông chùa nơi phố núi

(GNO-Lâm Đồng): Giữa tiết trời se lạnh của những ngày đầu tháng 7 nơi phố núi, có được một chỗ trọ vừa ấm áp vừa yên bình để chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng sắp đến không phải là dễ.

Tuy nhiên các thí sinh dự thi tại TP. Đà Lạt đã có được điều đó thông qua chương trình Tiếp sức mùa thi 2010 đang được Báo Giác Ngộ triển khai với sự giúp sức của chư tôn đức Phật giáo tỉnh Lâm Đồng.

WTH (1).JPG
WTH (2).JPG
WTH (3).JPG
WTH (4).JPG

Các thí sinh ở trọ cùng tiếng chuông chùa phố núi Đà Lạt

WTH (11).JPG
WTH (5).JPG
WTH (8).JPG
Chư tôn đức Phật giáo tỉnh Lâm Đồng
thăm hỏi thí sinh trọ chùa Linh Quang
WTH (9).JPG
WTH (10).JPG
WTH (12).JPG
WTH (13).JPG

Tình nguyện viên hoạt động hết công suất

WTH (14).JPG

Không những thế, vào ngày mai 4-7, ngày đầu tiên của đợt 1 kỳ thi đại học 2010, các sĩ tử trọ ở chùa sẽ được Công ty TNHH Thành Bưởi trung chuyển miễn phí đến các điểm thi. Hy vọng với sự tiếp sức này, các thí sinh như tăng thêm niềm tin để bước vào kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

WTH (6).JPG
WTH (7).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày