Chùm ảnh: Tiếp sức mùa thi trước giờ G

(GNO-Lâm Đồng): Như Giác Ngộ Online đã đưa tin, chương trình Tiếp sức mùa thi giúp các thí sinh có thêm điều kiện yên tâm vượt vũ môn trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2010 tại TP.Đà Lạt  tuy mới lần đầu tiên tổ chức nhưng đã nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền, của chư tôn đức Tăng Ni các chùa, các Ban từ thiện, quí Phật tử và các đoàn thể xã hội tại địa phương.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi là thời khắc quan trọng vượt vũ môn của các thí sinh đã đến. Không khí của bộ phận chuẩn bị cơm chay phát miễn phí cho thí sinh trước giờ G như thế nào? Giác Ngộ Online xin trân trọng giới thiệu chùm ảnh thật dễ thương, thấm đượm tình người của toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho những mầm xanh, những người chủ tương lai của đất nước tại phố núi mù sương, hoa anh đào Đà Lạt.

WTS (1).JPG

9 giờ sáng ngày 3-7, Trung tâm Y tế TP. Đà Lạt hướng dẫn Ban hậu cần
thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm

WTS (2).JPG
WTS (3).JPG
WTS (4).JPG

17 giờ chiều cùng ngày, nhóm phóng viên thời sự-ca nhạc Đài Phát thanh-Truyền hình Lâm Đồng thực hiện chương trình phát thanh đặc biệt “Tiếp sức mùa thi” và một điểm cầu phát thanh được đặt tại Văn phòng Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi của Báo Giác Ngộ (Thiền viện Vạn Hạnh - TP. Đà Lạt).

WTS (9).JPG
WTS (11).JPG
WTS (12).JPG
WTS (13).JPG
WTS (14).JPG
WTS (15).JPG
WTS (16).JPG
WTS (17).JPG

22 giờ 30, Tiểu ban hậu cần chuẩn bị 2.500 suất ăn chay miễn phí cho thí sinh và người nhà của các em. Ban tổ chức "hú vía" khi phát hiện hàng trăm ký rau đã được một Ni sinh đem nơi khác… vì ngỡ rằng đồ nhiều quá ? Ban tổ chức tức tốc ra “chợ âm phủ” Đà Lạt mua lại … toát mồ hôi hột. (các hình chuẩn bị rau)

WTS (5).JPG
WTS (6).JPG

ĐĐ. Thích Nguyên Phát và các chú điệu Thiền viện Vạn Hạnh phụ trách
phần nấu cơm… và đã có một đêm không ngủ.

WTS (7).JPG
WTS (8).JPG

Nhóm sinh viên tình nguyện chuẩn bị nước và băng rôn
hướng dẫn dùng cơm chay miễn phí.

WTS (19).JPG
WTS (18).JPG

Các thí sinh vô tư ôn lại bài… chờ giờ G đến…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ trao tiền của bạn đọc ủng hộ bệnh nhân nghèo

Ban Từ thiện trao tiền ủng hộ của bạn đọc đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

GNO -  Ngày 22-5, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa), Hòa thượng Thích Duy Trấn, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ, cùng Ni sư Thích nữ Thông Liên, Chánh Văn phòng Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đã trao tiền của bạn đọc ủng hộ đến các bệnh nhân hiểm nghèo đăng trên mục Mở rộng lòng của báo.
Tuần lễ Phật đản của Phật giáo người Hoa TP.HCM diễn ra tại chùa Vạn Phật thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo tín đồ Phật tử - Ảnh: Hạnh Ý/BGN

Đại lễ Phật đản liên phường tại chùa Vạn Phật

GNO - Chiều mùng 10 tháng Tư (26-5-2026), hàng trăm Tăng Ni, Phật tử liên phường Chợ Quán, An Đông và Chợ Lớn đã trang nghiêm dự Đại lễ Phật đản tập trung tại chùa Vạn Phật - Văn phòng Ban Đại diện Phật giáo người Hoa TP.HCM.
Nhà nghèo, con bị ung thư xương

Nhà nghèo, con bị ung thư xương

GNO - (MRLT 1340 - 2026) Đó là hoàn cảnh của ông Trần Văn Nhân thường trú tại ấp Bình Thới, xã Bình Phú, tỉnh Đồng Tháp có con trai bị bệnh nặng cần được giúp đỡ để điều trị.
Trang nghiêm khóa lễ

[Ảnh] TP.HCM: Các chùa tại 3 phường Vũng Tàu, Phước Thắng, Rạch Dừa tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570

GNO - Trong không khí hân hoan kính mừng ngày đản sinh của Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni, các chùa tại phường Vũng Tàu, Phước Thắng, Rạch Dừa trang nghiêm tổ chức Lễ Tắm Phật và Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570. Giác Ngộ online gửi đến bạn đọc một số hình ảnh do cộng tác viên ghi nhận được.

Thông tin hàng ngày