Chương trình "Trung thu yêu thương" đến với thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trung thu năm nay, nhiều tự viện ở mảnh đất "sen hồng" (Đồng Tháp) đã tổ chức tặng quà đến các em thiếu nhi trong những khu vực bị phong tỏa để phòng chống dịch bệnh trên địa bàn các huyện.
Chương trình "Trung thu yêu thương" đến với thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp ảnh 1

Chương trình "Trung thu yêu thương" đến tận nhà trao quà cho các em nhỏ

Theo đó, Đại đức Thích Huệ Phát, chư Tăng chùa Thanh Lương (huyện Cao Lãnh) đã trao 200 phần quà trung thu cho các em học sinh tại xã An Bình; Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn (huyện Thanh Bình) đã tặng 500 chiếc lồng đèn, bánh trung thu, sữa và bánh ngọt cho các em tại xã Tân Phú; Đại đức Thích Thiện Thảo, chư Tăng chùa Thiên Phước (huyện Lấp Vò) đã tận tay trao những phần quà trung thu đến các em thiếu nhi trong xã Hội An Đông...

Chương trình "Trung thu yêu thương" đến với thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp ảnh 2

Chiếc xe chở đầy lồng đèn, quà bánh đến với các em thiếu nhi

Hỗ trợ chư tôn đức tặng quà Tết Trung thu là các đoàn viên, tình nguyện viên thuộc Huyện đoàn, Xã đoàn nhằm giúp các em thiếu nhi đón một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày