CLB Thiện Duyên tặng quà Tết

GNO - Ngày 21-1, cô Bích Đào, CLB Thiện Duyên đã hướng dẫn anh chị em tình nguyện viên đến UBND xã Suối Dây, huyện Tân Châu (An Giang) tặng 120 phần quà Tết đén hộ nghèo và neo đơn cũng như đồng bào dân tộc Chăm cư trú tại địa bàn xã Suối Dây.

 
hinh.JPG

CLB Thiện Duyên trao quà đến đồng bào nghèo vui Tết

Được biết, ngày 15-1, CLB Thiện Duyên đã kết hợp cùng chư tôn đức Tăng Ni CLB Từ Bi, Lớp Cao cấp giảng sư khóa 8 Ban Hoằng Pháp T.Ư tổ chức cho các em học sinh đang theo học lớp học tình thương CLB Thiện Duyên thi tìm hiểu giáo lý cuộc đời Đức Phật. Chiều cùng ngày, hơn 150 em học sinh đang theo học tại đây được tham dự buổi tiệc tất niên, nhận quà Tết và trao 35 phần quà đặc biệt đến 35 học sinh có hoàn cảnh nghiệt ngã trong năm vui xuân Đinh Dậu.

Lớp học tình thương của CLB hoạt động thường xuyên và duy trì suốt 10 năm nay chuyên dạy các môn toán và ngoại ngữ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, hiện tại lớp học thiện nguyện được tọa lạc tại trường THCS Sương Nguyệt Anh, 53 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, T Hồ Chí Minh.

Tổng trị giá quà Tết cho người nghèo và học sinh tại lớp học tình thương hơn 50 triệu đồng.

Q.Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày