Cơm chay giá… 1 nụ cười

Cơm chay giá… 1 nụ cười
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chỉ cần phải trả... 1 nụ cười cho bữa chay được phục vụ mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào khác, mô hình lan tỏa nếp sống ăn chay đến cộng đồng của Chay Ngon Hùng Phát thu hút được sự quan tâm và thích thú với nhiều người hơn một tuần qua ở TP.HCM, đặc biệt với bạn trẻ.

Thực đơn đa dạng và thay đổi mỗi ngày, hương vị các món ăn được nêm nếm thơm ngon, hấp dẫn, lại được trình bày đẹp, chứa đựng hoàn toàn trong các vật dụng bảo vệ môi trường như mẹt tre, đũa tre, muỗng gỗ, ly giấy, hộp giấy,… đã làm nên những nét rất riêng cho “Cơm chay giá 1 nụ cười”. Thêm vào đó, tuy không gian không quá rộng nhưng mọi thứ dường như trở nên rất ấm cúng khi được trang trí mộc mạc, dễ thương. Ngồi thưởng thức bữa chay thanh tịnh trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, trong tiếng nhạc du dương, cảm giác như mọi thứ đều trở nên lắng đọng, bình an.

Cơm chay giá… 1 nụ cười ảnh 1

Chương trình đang được diễn ra tại Showroom Trà Hùng Phát - Chay Ngon, 407 - 407A Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM, lúc 11g, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

Không chỉ là những bữa cơm chay thơm ngon gửi tặng đến mọi người với chi phí chỉ là 1 nụ cười, Chay Ngon còn trau chuốt từng chút một cho tất cả mọi thứ trong không gian của phòng trưng bày để việc ăn chay với mọi người trở nên dễ dàng, thuận tiện và cũng thật nhiều cảm hứng nhất. Cũng nơi đây, những câu chuyện về ăn chay, nếp sống hướng thiện, về nuôi dưỡng lòng Từ bi được sẻ chia và lan tỏa. Đây là một mô hình sống động lan tỏa việc ăn chay đến cộng đồng mà Chay Ngon Hùng Phát đã và đang làm bằng tâm huyết và nỗ lực cống hiến cho cộng đồng những điều giá trị, thông qua việc lan tỏa nếp ăn chay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày