Cuộc thi ảnh online chủ đề “Ngày xuân bên cửa thiền”

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đây là cuộc thi do Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh (TP.HCM) tổ chức lần đầu tiên dành cho các đối tượng là tập thể, cá nhân đang tu học, sinh hoạt tại các cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn quận.

Tác phẩm dự thi là ảnh ghi lại những hoạt động, hình ảnh thực tế tại các cơ sở tự viện trong những ngày Tết Nguyên đán. Mỗi ảnh được chú thích bằng các thông điệp, câu chuyện thực tế, nét đẹp của nhân vật... ngắn gọn, súc tích (không quá 400 từ).

Cuộc thi ảnh online chủ đề “Ngày xuân bên cửa thiền” do Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh tổ chức

Cuộc thi ảnh online chủ đề “Ngày xuân bên cửa thiền” do Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh tổ chức

Tác giả có thể gởi ảnh riêng lẻ, hoặc chùm ảnh (số lượng không quá 10 tác phẩm).

Các tác phẩm được chọn sẽ được đăng tải trên trang Fanpage của Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh (https://www.facebook.com/phatgiaoquanbinhthanh). Số lượt like và share ảnh là một trong những tiêu chí chấm điểm.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 22-1-2022 đến hết ngày 15-2-2022 qua địa chỉ email: binhthanhphatgiao@gmail.com.

Dự kiến kết quả sẽ được công bố vào ngày 20-2-2022.

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất 3 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải 2 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải 1 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải 500 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày