Cuộc thi "Miss Vegan Việt Nam 2021": Lan tỏa vẻ đẹp thuần chay

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Buổi họp báo phát động cuộc thi "Miss Vegan Việt Nam 2021" diễn ra ngày 28-11 tại TP.HCM. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh lối sống thuần chay, góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng.

Cuộc thi bao gồm các phần thi như: chia sẻ thông điệp, thực hiện video clip kêu gọi mọi người sống khỏe mạnh, ăn thuần chay; biểu diễn thời trang bằng áo dài, dân tộc, pháp phục, yoga; phần thi ứng xử để tìm người chiến thắng...

Cuộc thi "Miss Vegan Việt Nam 2021": Lan tỏa vẻ đẹp thuần chay ảnh 1

Lệ Nam - một trong những giám khảo cuộc thi

Tham gia vị trí ban giám khảo ngoài những người truyền cảm hứng trong việc ăn thuần chay, còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng cùng người mẫu, diễn viên Lệ Nam. Tại buổi họp báo, các ca sĩ, người mẫu, diễn viên cũng đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân về việc ăn thuần chay.

Ban tổ chức “Miss Vegan Việt Nam 2021” cho biết, cuộc thi là sân chơi cho tất cả mọi người từ 16 tuổi trở lên đang chọn lối sống chay trường và thuần chay, với mong muốn tìm kiếm những gương mặt xứng đáng đại diện cho nét đẹp ấy, nhằm quảng bá và tôn vinh sắc đẹp của những người ăn chay Việt Nam. Đồng thời qua đó, tuyên truyền lợi ích của việc ăn chay, khuyến khích giới trẻ biết trân trọng, giữ gìn và lan tỏa thông điệp “Ăn chay tốt cho sức khỏe, sắc đẹp. Ăn chay bảo vệ động vật. Ăn chay bảo vệ môi trường” đến với toàn xã hội.

Được biết, người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Vegan thế giới" tại Thái Lan, dự kiến sẽ diễn ra vào giữa năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày