Cuối năm đi chợ hoa Quảng Bá

Người Hà Nội chắc không ai không biết đến chợ hoa đêm Quảng Bá nằm trên đường Âu Cơ. Là chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội, chợ hoa này là nơi cung cấp hoa tươi cho cả thủ đô.

Đến với chợ hoa Quảng Bá, đặc biệt trong những ngày giáp Tết, không chỉ có cảnh kẻ bán người mua mà  nhiều người còn đến để tận hưởng một cảm giác bình yên, một không khí trong lành thơm ngát hương hoa mà khó nơi nào có được./.

chodem.jpg

Đêm xuống là lúc chợ hoa bắt đầu hoạt động tấp nập nhất

chodem1.jpg

Hoa được chở đến

chodem3.jpg

Chủng loại hoa năm nay đa dạng hơn mọi năm và chủ yếu là hoa trồng trong nước

chodem4.jpg

Hoa Hồng được chuyển đến từ Đà Lạt

chodem8.jpg

Các bạn trẻ luôn hào hứng với việc chọ mua hoa

chodem5.jpg
chodem6.jpg

Những loại hoa truyền thống như hoa Cúc luôn luôn góp mặt

chodem7.jpg

Hoa Đào cũng không thể thiếu trong những phiên chợ giáp Tết

chodem9.jpg

Và vui vẻ trở về khi mua những bó hoa ưng ý

chodem10.jpg

Cũng có một số người đến với chợ hoa để tìm một cảm giác bình yên

chodem11.jpg

Trời hửng sáng khi chợ sắp tan, các cô gái cố chọn cho mình thêm một vài bó hoa

chodem12.jpg

Và từ đây, hoa được chuyển đi khắp thành phố. Một cảm giác quá nỗi bình yên và vô cùng Hà Nội

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nơi chốn bình yên

Nơi chốn bình yên

GNO - Cách đây vài năm, ông Daniel Goleman, một nhà tâm lý học, có kể lại một thử nghiệm do Trường Đại học Princeton Theological Seminary tại New Jersey thực hiện. Họ muốn tìm hiểu tại sao trong cuộc sống, chúng ta có nhiều cơ hội để giúp người khác, nhưng có lúc ta làm và có khi lại không?
Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông

Tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông (1928-2025)

GNO - Với cuộc đời hành đạo, hơn 70 năm hoằng pháp, đào tạo Tăng Ni, Trưởng lão Hòa thượng dành nhiều thời gian biên soạn, phiên dịch, chú giải kinh, luận để làm tài liệu, góp vào kho tàng văn học Phật giáo Việt Nam với bút danh Như Huyễn Thiền sư.
Trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo tại xã Cẩm Thủy

GNO - Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 17-10 đến 18-11) do Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động, chiều 17-10, Ủy ban MTTQVN xã Cẩm Thủy đã tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2025 và thực hiện phong trào “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Thông tin hàng ngày