Đà Nẵng: Đoàn sinh nghèo vượt khó được nhận quà Tết

GNO - Sáng 12-1, tại hội trường BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm, 574 Ông Ích Khiêm), Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà mừng Xuân Giáp Ngọ tới các đoàn sinh nghèo vượt khó thuộc các đơn vị GĐPT trên địa bàn thành phố (ảnh).

Danang.jpg

Theo đó, 120 đoàn sinh được nhận quà tết trong dịp này do các đơn vị xem xét và giới thiệu lên, mỗi phần quà bao gồm tịnh tài và tịnh vật trị giá 350.000 đồng/phần.

ĐĐ.Thích Pháp Đạo, Chánh thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP phát biểu, nhắc nhở các đoàn sinh GĐPT cố gắng tu học, giữ 5 giới của người Phật tử; đồng thời tán dương các mạnh thường quân hỗ trợ tịnh tài cho chương trình giàu ý nghĩa này.

Tại buổi lễ, huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập - Lê Hà Thọ, huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Chương - Trần Duy Lam và huynh trưởng cấp Tín Quảng Khai - Lê Thị Quỳnh Hoa đã tặng những phần quà của cá nhân đến các huynh trưởng và đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày