Đài Truyền hình TP.HCM trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh giỏi vượt khó

Học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua được nhận học bổng trong đợt này
Học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua được nhận học bổng trong đợt này
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại hội nghị tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022 do huyện Nhà Bè tổ chức, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 200 suất học bổng.
Đài Truyền hình TP.HCM trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh giỏi vượt khó ảnh 1

Hội Nhà Báo TP.HCM phối hợp Đài truyền hình TP.HCM, Agribank đã trao học bổng cho học sinh

Theo đó, Hội Nhà Báo TP.HCM phối hợp Đài truyền hình TP.HCM, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã trao 300 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cho các em học sinh trên các địa bàn huyện Nhà Bè, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi (TP.HCM) và xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp (Bình Phước).

Tại hội nghị tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022 do huyện Nhà Bè tổ chức, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 200 suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Trong năm học 2021-2022, toàn huyện có 3 trường có nhiều học sinh giỏi, 165 học sinh đạt thành tích cao trong các Hội thi học sinh giỏi cấp Thành phố, 62 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đài Truyền hình TP.HCM trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh giỏi vượt khó ảnh 2

Đại diện các đơn vị trao học bổng cho các học sinh có thành xuất sắc trong học tập

Chương trình “Tiếp sức đến trường” cũng đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh tại xã Hòa Phú huyện Củ Chi; Tại xã biên giới Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trao 50 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh trường Trường THCS xã Hưng Phước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày