Danh sách tấn phong giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017-2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã quy tụ 1.250 đại biểu là Tăng Ni và Phật tử tiêu biểu, đại diện cho 63 tỉnh thành trong cả nước và các Hội Phật tử Việt Nam ở hải ngoại về tham dự.

daihoi1.jpg

Phiên bế mạc Đại hội

Sau 2 ngày làm việc chính thức (21 và 22-11) trong tinh thần đoàn kết và hòa hợp, thừa lệnh Đức đệ tam Pháp chủ GHPGVN, Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ, BTC đại hội đã cung tuyên tôn danh chư tôn đức được tấn phong các bậc giáo phẩm.

Theo đó, có 210 Thượng tọa được tấn phong giáo phẩm Hòa thượng, 497 Đại đức được tấn phong giáo phẩm Thượng tọa, 262 Ni sư được tấn phong giáo phẩm Ni trưởng và 895 Sư cô được tấn phong giáo phẩm Ni sư.

Giác Ngộ Online xin giới thiệu danh sách chư tôn đức được tấn phong giáo phẩm Hòa thượng. Danh sách tấn phong giáo phẩm còn lại sẽ được tiếp tục tuần tự đăng tải đến bạn đọc.

A Hoa thuong (1).jpg
A Hoa thuong (2).jpg
A Hoa thuong (3).jpg
A Hoa thuong (4).jpg
A Hoa thuong (5).jpg
A Hoa thuong (6).jpg
A Hoa thuong (7).jpg
A Hoa thuong (8).jpg
A Hoa thuong (9).jpg
A Hoa thuong (10).jpg
A Hoa thuong (11).jpg
A Hoa thuong (12).jpg

Tin liên quan: Danh sách 225 UV chính thức và 45 UV dự khuyết HĐTS khóa VIII || Danh sách Ban Thường trực HĐTS GHPGVN khóa VIII ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày