Đêm thiền trà với chủ đề “Cha ơi” tại chùa Bửu Đà (Q.10)

Các bạn trẻ thắp nến cầu nguyện trong Đêm thiền trà nhân Ngày của cha
Các bạn trẻ thắp nến cầu nguyện trong Đêm thiền trà nhân Ngày của cha
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Tối 15-6, Hội Thanh thiếu niên Phật tử chùa Bửu Đà (Q.10, TP.HCM) đã tổ chức Đêm thiền trà chủ đề “Cha ơi” với sự tham dự của gần 100 bạn trẻ.

Trong không khí lắng đọng, các bạn trẻ đã thắp lên những ngọn nến lung linh để cầu nguyện cho đấng sinh thành. Tại đây, các bạn cũng có cơ hội chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc về người cha của mình.

Thông qua những lời chia sẻ, những mẫu chuyện kể, những ca khúc và những thước phim cảm động về tình cha thể hiện tại đêm thiền trà, Đại đức Thích Bổn Nguyên, Phó Chủ nhiệm Hội Thanh thiếu niên Phật tử chùa Bửu Đà đã có lời phát biểu nhấn mạnh về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và mong muốn các bạn trẻ hãy quan tâm, yêu thương cha mẹ khi người còn bên cạnh mình.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Đêm thiền trà:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giác linh đài Trưởng lão Hòa thượng Thích Nhuận Hiền

Tiền Giang: Lễ húy kỵ Trưởng lão Hòa thượng Thích Nhuận Hiền, Thành viên Hội đồng Chứng minh

GNO - Tại chùa Linh Quang (H.Châu Thành, Tiền Giang), sáng 20-7, môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tổ chức Lễ húy kỵ lần thứ 16 Trưởng lão Hòa thượng Thích Nhuận Hiền, Thành viên Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Chứng minh Ban Đại diện Phật giáo H.Châu Thành, viện chủ chùa.

Thông tin hàng ngày