Diễn viên Việt Trinh vui Tết sớm với bệnh nhân tâm thần

(GNO-Bình Dương): Ngày 13-12 TT.Thích Huệ Thông - Phó ban Hoằng pháp T.Ư cùng đoàn nghệ sĩ TP.HCM do diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, người mẫu Đức Tiến hướng dẫn tổ chức chương trình văn nghệ, tặng quà Tết sớm cho 1.137 bệnh nhân tâm thần đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định, huyện Tân Uyên, Bình Dương.

wwwVTS (1).JPG

TT.Thích Huệ Thông trò chuyện về đạo đức và tặng quà các bệnh nhân

wwwVTS (2).JPG

Đoàn đã biểu diễn văn nghệ, khám chữa bệnh cho bệnh nhân, mang những phần quà Tết sớm đến các bệnh nhân gồm bánh tét và nước ngọt, tặng 40 ghế đá cho trung tâm, với tổng kinh phí 76 triệu đồng.

wwwVTS (3).JPG

Nghệ sĩ và bệnh nhân nấu bánh tét đón Tết sớm

wwwVTS (4).JPG

Trước khi các nghệ sĩ biểu diễn văn nghệ, TT.Thích Huệ Thông đã có một buổi nói chuyện ngắn về đạo đức và tinh thương con người đến với các bệnh nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).
Hơn 40 hộ dân ở Thừa Thiên Huế bị cô lập

Hơn 40 hộ dân ở Thừa Thiên Huế bị cô lập

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (Thừa Thiên Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.

Thông tin hàng ngày