Đoàn từ thiện khám bệnh, tặng thuốc đến Tăng Ni, Phật tử tại chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức)

Đoàn thiện nguyện tổ chức khám, tặng thuốc cho Tăng Ni và Phật tử
Đoàn thiện nguyện tổ chức khám, tặng thuốc cho Tăng Ni và Phật tử
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-8, chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) kết hợp với Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức, phường Tam Phú và Câu lạc bộ Chia sẻ Yêu Thương tổ chức khám chữa bệnh tặng thuốc cho Tăng Ni và Phật tử.
Đoàn từ thiện khám bệnh, tặng thuốc đến Tăng Ni, Phật tử tại chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) ảnh 1

Đoàn thiện nguyện có hơn 70 y bác sĩ tham gia tổ chức chương trình

Theo đó, đoàn đã khám bệnh tổng quát, đo điện tim, siêu âm tổng quát, xét nghiệm, khám mắt, răng - hàm - mặt… tặng thuốc miễn phí theo chỉ định của bác sĩ và trao quà với hơn 300 suất.

Dịp này, đoàn đã tư vấn về sức khỏe, phòng ngừa bệnh cho chư Tăng Ni và Phật tử tại hạ trường chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2566.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày