Đoàn võ Tăng chùa Thiếu Lâm biểu diễn công phu

GNO - Ngày 7-12, đoàn võ Tăng Thiếu Lâm tất cả ba mươi người dưới sự lãnh đạo của Pháp sư Diên Trang đã biểu diễn công phu tại Nhà hát Crocus City Hall, thành phố Mạc Tư Khoa (莫斯科Moscow), được nhân dân địa phương hoan nghinh nhiệt liệt. Quần chúng đến xem trên ba nghìn người.

h3.jpg

h2.jpg
Triển thị công phu tuyệt luân của Thiếu Lâm

Trong khi diễn xuất, đoàn võ Tăng chùa Thiếu Lâm đã triển thị công phu tuyệt vời của Thiếu Lâm: Thiếu Lâm quyền, Thiếu Lâm Mai Hoa Trang, Thập bát ban võ nghệ Thiếu Lâm, Tượng hình quyền…

Trong tay các võ Tăng Thiếu Lâm nắm giữ mười tám loại vũ khí, toàn thể khán giả hào hứng reo hò tán thưởng, tiếng vỗ tay vang lên không ngừng của họ tại sân khấu, khiến cho bầu không khí càng thêm nhiệt náo.

h4.jpg

Phỏng vấn Pháp sư Diên Trang - Trưởng đoàn võ Tăng Thiếu Lâm

Pháp sư Diên Trang - Giáo đầu đoàn võ Tăng Thiếu Lâm và chú tiểu Thích Tiểu Phước, tiếp nhận phỏng vấn của ký giả đài truyền hình mosobl Nga. Pháp sư Diên Trang nói, công phu Thiếu Lâm xem trọng “thiền, võ hợp nhất”, luyện tập công phu Thiếu Lâm, chẳng những có thể khiến cho cường thân kiện thể, mà còn thanh lọc tâm trí, nâng cao trí tuệ, rất hữu ích.

Pháp sư đã chuyển lời thăm hỏi và chúc phúc của Pháp sư Vĩnh Tín - Phương trượng chùa Thiếu Lâm, Trung Quốc đến với các bạn Mạc Tư Khoa, hy vọng sau này mọi người có thể đến viếng thăm chùa Thiếu Lâm tự, để thể nghiệm văn hóa bát đại tinh thâm của Thiếu Lâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày