Đọc Tin nhanh Đại hội VII GHPGVN số 3

Đọc Tin nhanh Đại hội VII GHPGVN số 3

GNO - Theo đúng kế hoạch, Bản tin nhanh số 3 đã ra mắt vào lúc 15g hôm nay 23-11 với nhiều nội dung đặc sắc.

Bản tin nhanh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII số 3 gồm 16 trang khổ A4, in 4 màu, cập nhật tin nóng nhất và tin quan trọng của sự kiện này, bao gồm toàn bộ diễn tiến của phiên khai mạc chính thức Đại hội vừa diễn ra sáng nay cùng các chuỗi sự kiện của phiên trù bị, khai mạc triển lãm, chương trình thuyết giảng, văn nghệ... tối 22-11, tâm tư nguyện vọng của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử đại biểu về sự phát triển bền vững của Giáo hội đã được đăng tải với hình ảnh sinh động...

Đặc biệt, trong số này có bài thỉnh vấn Đức Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Trưởng lão HT.Thích Phổ Tuệ trong bài "Quy củ của sơn môn và đoàn kết của Giáo hội", với lời giáo huấn sâu sắc, gợi nhiều suy tư cho sự phát triển của Phật giáo Việt Nam trong một giai đoạn mới.

5.000 bản tin nhanh đã phát đến tận tay đại biểu trong niềm hoan hỷ trước nội dung sâu sắc, hình thức trang nhã, chất lượng in ấn tốt. Đây là kết quả của tập thể quý thầy và các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên Báo Giác Ngộ được Phân ban Thông tin - Báo chí - Triển lãm - Văn nghệ tin tưởng giao phó, đã làm việc không mệt mỏi, bén nhạy và chính xác, góp phần đem đến sự thành công, điểm mới cho Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII.

Ngày mai, 14 giờ ngày 24-11, Bản tin nhanh số 4, và là số cuối, sẽ ra mắt và chuyển đến tay đại biểu, theo các đại biểu mang hơi thở của Đại hội về với các tỉnh, thành và hải ngoại.

Bản tin nhanh do HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Phân ban Thông tin - Báo chí - Triển lãm - Văn nghệ chỉ đạo; HT.Thích Thiện Bảo, Ủy viên HĐTS, Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ chịu trách nhiệm nội dung; Thực hiện là quý Đại đức Thích Chúc Phú, Thích Quảng Tánh, Thích Quảng Kiến, Thích Nhuận Thường, Thích An Đạt, Thích Linh Toàn; BTV Nguyễn Anh Tú, các PV Vũ Giang, Chu Minh Khôi, Nguyễn Thanh Nam, Trí Bửu, Cẩm Vân, Bùi Hiền...

GNO giới thiệu đến bạn đọc hình ảnh toàn bộ về Bản tin nhanh số 3 này.

b1.jpg
2-3.jpg
3.jpg
4-5.jpg
5.jpg
7.jpg

8-9.jpg

9.jpg

11.jpg

12-13.jpg

14-15.jpg

15.jpg
16.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày