Đón nghe khai thị đầu năm mới của HT.Thích Trí Quảng

GNO - Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, sau giờ giao thừa thiêng liêng, mời chư Tăng Ni, Phật tử và quý bạn đọc cùng đón nghe lời khai thị của Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh GHPGVN, vị giáo phẩm năm nay đã ngoài tám mươi và có 70 năm sống trong ánh sáng tuệ giác từ việc thực nghiệm giáo pháp của Đức Phật.

HTThTQ1.jpg

Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng

Tết là biểu tượng đầy sức sống, viên mãn của mùa xuân. Vậy với người tu, mùa xuân thực sự là như thế nào?

Lời khai thị của Trưởng lão Hòa thượng sẽ mang đến những gợi về một hướng sống bình yên, thăng bằng giữa những thay đổi, biến thiên của xã hội. Video được phát trực tuyến trên Giác Ngộ online Fanpage của Báo Giác Ngộ. Mời quý vị cùng đón theo dõi!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày