Đồng Nai: Phật giáo huyện Cẩm Mỹ tổng kết Phật sự năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN huyện Cẩm Mỹ đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Phật sự năm 2021 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2022 vào sáng 14-1, tại chùa An Lạc (xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai).

Chứng minh và tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Bửu Chánh, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo huyện Cẩm Mỹ; Thượng tọa Thích Huệ Nghiệp, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Đại đức Thích Thiện Trí, Phó Thư ký tổng hợp Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, huyện Cẩm Mỹ; chư Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện trên địa bàn...

Đồng Nai: Phật giáo huyện Cẩm Mỹ tổng kết Phật sự năm 2021 ảnh 1

Niệm Phật cầu gia hộ

Theo báo cáo, trong năm qua, Ban Trị sự Phật giáo huyện Cẩm Mỹ đã có nhiều hoạt động Phật sự nổi bật, công tác từ thiện xã hội với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Nhằm ghi nhận những đóng góp cho Phật giáo huyện nhà trong năm qua, Ban Trị sự Phật giáo huyện Cẩm Mỹ đã tặng Bằng công đức cho 38 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng Nai: Phật giáo huyện Cẩm Mỹ tổng kết Phật sự năm 2021 ảnh 2

Hòa thượng Thích Bửu Chánh trao quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự Phật giáo huyện Cẩm Mỹ, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, Đại đức Thích Thiện Trí, đại diện Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Cẩm Mỹ nhiệm kỳ 2021-2026, gồm 24 thành viên, do Đại đức Thích Quảng Lý làm Trưởng ban.

Ban đạo từ, Hòa thượng Thích Bửu Chánh đã tán dương công đức tập thể Ban Trị sự Phật giáo huyện Cẩm Mỹ. Tuy số lượng cơ sở tự viện cũng như Tăng Ni rất ít nhưng công tác từ thiện, an sinh xã hội trong năm qua đạt những thành quả đáng biểu dương. Hòa thượng kỳ vọng, các thành viên Ban Trị sự tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp để cùng nhau phát triển Phật giáo huyện nhà.

Đồng Nai: Phật giáo huyện Cẩm Mỹ tổng kết Phật sự năm 2021 ảnh 3
Hòa thượng Thích Bửu Chánh tặng quà cho người mù

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo huyện Cẩm Mỹ cùng các mạnh thường quân đã tặng 300 phần quà cho người mù và các hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày