Đồng Tháp: Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm, chúc Tết đến Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-1, ông Trần Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Nông cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần đến Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Nông tại chùa Quê Hương (xã Phú Đức).
Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm, chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo huyện tại chùa Quê Hương

Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm, chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo huyện tại chùa Quê Hương

Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã chúc mừng sức khỏe, tặng quà mừng năm mới đến Ban Trị sự Phật giáo huyện. Ông cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Ban Trị sự, Tăng Ni, Phật tử huyện nhà trong việc xây dựng nông thôn mới, khuyến học khuyến tài, đặc biệt là trong việc phòng, chống dịch Covid-19...

Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Nông chúc Tết tại Ủy ban MTTQVN huyện

Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Nông chúc Tết tại Ủy ban MTTQVN huyện

* Ngày 24-1, Đại đức Thích Phước Huệ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Nông đã cùng đoàn chúc mừng năm mới đến lãnh đạo huyện và cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của các chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong việc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và sinh hoạt tôn giáo; đặc biệt sự giúp đỡ, hỗ trợ của địa phương trong việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Tam Nông, nhiệm kỳ 2021-2026...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày