Công an quận 5 chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận 5 và Phật giáo người Hoa

Công an quận 5 chúc mừng Xuân đến chư tôn đức quận 5 và Phật giáo người Hoa
Công an quận 5 chúc mừng Xuân đến chư tôn đức quận 5 và Phật giáo người Hoa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-1, đoàn cán bộ Công an quận 5 đã đến chùa Vạn Phật (phường 5, quận 5, TP.HCM) thăm, chúc Xuân Nhâm Dần 2022 đến chư tôn đức Phật giáo quận 5 và Phật giáo người Hoa TP.HCM.

Đại tá Nguyễn Hải Phước, Trưởng Công an quận 5 tại buổi thăm đã chúc mừng năm mới Nhâm Dần đến chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận 5, Phật giáo người Hoa Thành phố, cùng toàn thể Tăng Ni và Phật tử trong quận an vui, Phật sự viên thành. Đồng thời, ông cũng thông tin sơ lược về tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận chuẩn bị đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết nguyên đán.

Công an quận 5 chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo quận 5 và Phật giáo người Hoa ảnh 1

Chư tôn đức cảm ơn đoàn Công an quận đã đến thăm và chúc Tết

Thượng tọa Thích Truyền Cường, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 5 và Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng đại diện Phật giáo người Hoa TP đã cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo cán bộ Công an quận, các thành viên đã luôn có sự quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt để Phật giáo quận hoàn thành mọi công tác Phật sự mà Phật giáo TP.HCM giao phó.

Nhân Tết cổ truyền, chư tôn đức chúc mừng năm mới đến các thành viên trong đoàn cùng thân quyến sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày