Đồng Tháp: Nhóm thiện nguyện tặng hơn 2.000 thẻ bảo hiểm y tế đến người dân

Các đơn vị phối hợp trao tặng trên 2.091 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo
Các đơn vị phối hợp trao tặng trên 2.091 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Các đơn vị cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng trên 2.000 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo tại các xã thuộc huyện Tam Nông.

Theo đó, ngày 7-3, nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương - TP.HCM đã đến tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Thượng tọa Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp và chính quyền địa phương tổ chức lễ trao tặng trên 2.091 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo.

Theo đó, đoàn đã tặng 704 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo ở xã An Hòa, 387 thẻ ở xã Phú Cường, còn xã Phú Thành A và xã An Long - hộ cận nghèo mỗi xã được tặng 500 thẻ.

Tổng trị giá đợt trao thẻ 2.091 thẻ bảo hiểm y tế lần này gần 150 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Một là khéo biết bệnh; hai là khéo biết căn nguyên của bệnh; ba là khéo biết cách chữa trị bệnh; bốn là khéo biết trị lành bệnh để về sau bệnh không còn tái phát nữa"

Bậc Đại y vương

NSGN - Tôi nghe như vầy: Một thời, Đức Phật ngụ tại vườn Lộc Dã, trú xứ của Tiên nhân, thuộc nước Ba-la-nại.
Hòa thượng Thích Trí Minh trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Thành Tâm đến Ni sư Thích nữ Như Điền

Vĩnh Long: Chùa Thành Tâm có tân trụ trì

GNO - Sáng nay, 30-11, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Thành Tâm (P.Trà Vinh, tỉnh Vĩnh Long) đến Ni sư Thích nữ Như Điền.

Thông tin hàng ngày