Đồng Tháp: Quảng Hương Già Lam, Long Sơn tặng quà

GNO - Ngày 29-9, đoàn từ thiện Quảng Hương Già Lam (TP.Hồ Chí Minh) cùng mạnh thường quân đã đến tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông tổ chức trao quà cho học sinh.

Đoàn đã tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 học sinh khó khăn trong xã Phú Đức nhằm tạo điều kiện cho các học sinh nghèo có phương tiện đến trường học tập. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Đoàn còn tặng vở và tiền mặt cho các em học sinh nghèo địa phương.

Tổng trị giá trên 80.000.000 đồng, do Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông vận động Quảng Hương Già Lam hỗ trợ.

Trần Trọng Trung

* Ngày 30-9, các Phật tử chùa Long Sơn, xã Tân Phú (H.Thanh Bình, Đồng Tháp) và mạnh thường quân đã tổ chức phát tặng miễn phí 500 hộp cơm, bún bì chay cho người người khó khăn và học sinh Trường Trung học Thanh Bình.
Chuan bi com bun chay.jpg
Mỗi hộp cơm, bún có giá bình quân 10.000 đồng, do các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ. Đây là chương trình “phát những hộp cơm, bún đong đầy yêu thương vào sáng thứ 2 hằng tuần lần thứ 8” của Long Sơn tự. Tổng giá trị trên 40 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Phước, trụ trì chùa Long Sơn vận động các Phật tử và mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Ni trưởng Thích nữ Hàn Liên viên tịch

TP.HCM: Ni trưởng Thích nữ Hàn Liên viên tịch

GNO - Hôm nay, 3-3, Ni trưởng Thích nữ Viên Liên thay mặt Ni giới Hệ phái Khất sĩ, tổ đình tịnh xá Ngọc Phương, môn đồ pháp quyến vô cùng kính tiếc báo tin Ni trưởng Thích nữ Hàn Liên viên tịch.

Thông tin hàng ngày